Thiết Kế Thi Công Nhà Đẹp Trọn Gói Tại Quận 3 TP.HCM

Quý khách hàng đang có ý định Thiết kế thi công nhà đẹp trọn gói tại Quận 3. Mà không biết tính toán thiết kế làm sao cho ngôi nhà được khang trang. Mà lại phù hợp với khoản chi phí của gia đình hãy đến với dịch vụ xây nhà trọn gói tại quận 3 của Hian Cons để được tư vấn báo giá miễn phí.

1. Hian Cons – Đơn vị chuyên xây nhà trọn gói tại quận 3

Quý vị khách hàng đang tìm kiếm một công ty xây nhà trọn gói tại quận 3. Làm việc lâu năm có kinh nghiệm và sự uy tín, thi công xây dựng nhà đảm bảo giá thành hợp lý, chất lượng tốt nhất. Hỗ trợ các giấy tờ pháp lý, Hian Cons  là công ty thiết kế xây dựng nhà tại quận 3. Với nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực xây dựng, công ty chúng tôi đã thiết kế và thi công rất nhiều công trình xây dựng lớn nhỏ tại quận 3. Và các quận huyện lân cận trên địa bàn thành phố hồ chí minh.

Sau đây là các thông tin về dịch vụ xây nhà trọn gói tại quận 3 của Hian Cons và bảng giá xây dựng và cách dự tính chi phí khi xây nhà để quý khách hàng tham khảo, và có thể dự tính chi phí khi chuẩn bị xây ngôi nhà mới cho gia đình.

2. Quy trình làm việc khi xây nhà trọn gói tại quận 3 của xây dựng Nhật Quang

Bước 1 : Khi tiếp nhận thông tin từ khách hàng. Đội ngũ nhân viên của xây dựng Nhật Quang sẽ tư vấn trược tiếp cho khách hàng về các vấn đề bố trí mặt bằng, bố trí các phòng sao cho phù hợp với với nhu cầu sử dụng của các thành viên trong gia đìn, lên bảng dự toán chi phí, tư vấn những giấy tờ pháp lý trước khi xây dựng nhà,  triển khai phương án thi công, và thời gian thi công là bao lâu.

Bước 2 : Kiến trúc sư sẽ làm việc với khách hàng. Dựa theo ý tưởng đó kiến trúc sư sẽ lên bản kiến trúc, và phối cảnh 2D, 3D để cho quý khách hàng có thể hình dung được ngôi nhà trong tương lai của mình.

Bước 3 : Xin giấy phép xây dựng miễn phí. Và hỗ trợ cho khách hàng những vấn đề liên quan đến pháp lý khi xây dựng nhà. Với bản vẽ bố trí và bản vẽ phối cảnh mà quý khách đã thống nhất, công ty chúng tôi sẽ tiến hành lên bản vẽ xin phép.

Bước 4 : Sau khi đã hoàn thành bộ hồ sơ thiết kế và giấy phép xây dựng. nhân viên công ty sẽ làm bảng báo giá xây dựng nhà trọn gói chi tiết, không thêm phần phát sinh chi phí nào trong quá trình thi công xây dựng.

Bước 5 : Sau khi hai bên đã thống nhất các điều khoản và chi phí xây dựng, sẽ tín hành ký hợp đồng thi công xây dựng.

3. Quy trình thi công các hạng mục xây nhà trọn gói tại quận 3 của Hian Cons

Bước 1 : Thi công

  • Trước khi tiến hành thi công xây dựng, công ty chúng tôi sẽ tổ chức làm lán trại ở tạm cho công nhân nghỉ ngơi.
  • Vệ sinh mặt bằng thi công, đo đạc định vị tim móng tim cột
  • Tiến hành làm theo trật tự các hàng mục theo hợp đồng đã ký kết

Bước 2 : Nghiệm thu và giao công trình

  • Kiểm tra chất lượng về vật liệu, các thiết bị được lắp đặt lần cuối trước khi bàn giao
  • Sau khi hoàn thành và kiểm tra toàn bộ công trình đã được hoàn tất thì công ty chúng tôi sẽ nghiệm thu và bàn giao công trình cho quý khách hàng

​Bước 3 : Bảo hành công trình

  • Xin quý khách hàng hãy liên hệ với Hian Cons bất cứ khi nào khách hành cần và chúng tôi sẽ luôn sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ cho quý khách hàng bằng đội ngũ kỹ sư xây dựng có nhiều năm kinh nghiệm, chất lượng và nhiệt tình mà không mất bất kỳ các khoản phí nào trong suốt thời gian bảo hành công trình của quý khách hàng.

​4. Vì sao nên chọn dịch vụ xây nhà trọn gói của Hian Cons

Quá trình hoạt động trong nghành xây dựng Hian Cons luôn sáng tạo cải thiện nâng cao chất lượng dịch vụ xây dựng nhà trọn gói. Tạo cho khách hàng nhiều lợi ích khi lựa chon sử dụng dịch xây dụng của công ty.

  • Khi sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói của công ty chúng tôi, quý khách hàng luôn được miễn phí xin giấy phép xây dựng.
  • Vật liệu xây dựng chính hãng chất lượng đúng theo hợp đồng đã ký nhận.
  • Công trình luôn có kỹ sư xây dựng giám sát thi công.
  • Chế độ bảo hành công trình dài hạn. Phần kết cấu nhà được bảo hàn 5 năm, phần hoàn thiện được bảo hành 2 năm.

Ngày nay những công ty xây dựng tại quận 3 xuất hiện thêm nhiều, đó cũng là khó khăn đối với nhiều khách hàng không hiểu biết về xây dựng. Vì vậy khách hàng dễ bị những đơn vị không đủ chuyên môn năng lực lừa đảo, họ đưa ra một mức giá xây nhà rất hấp dẫn để dễ dụ dỗ khách hàng, khi khách hàng chọn không đúng công ty xây dựng có uy tín và chất lượng, là một sai lầm trong quá trình thi công xây dựng nhà, vì đơn vị xây dựng không đảm bảo được chất lượng trong thi công sẽ khiến cho quý khách gặp nhiều rủi ro.

Vì vậy khách hàng chọn công ty uy tín và có kinh nghiệm là rất quan trọng để đảm bảo chất lượng và tiến độ của công trình. Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế thi công nhà đẹp trọn gói tại Quận 3, hãy liên hệ với Hian Cons để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết nhất.

HIAN CONS: 0934 037 966

Xem thêm:

Báo giá thi công nhà, biệt thự phần thô

Báo giá thi công nhà, biệt thự trọn gói

Báo giá thiết kế nhà, biệt thự đẹp trọn gói