Thiết Kế Thi Công Nhà Đẹp Trọn Gói Tại Quận 7 TP.HCM

Dịch vụ Thiết kế thi công nhà đẹp trọn gói tại Quận 7 dần trở nên phổ biến khi mang lại nhiều lợi ích và thuận tiện với những gia chủ bận rộn tại tại thành phố. Hian Cons là đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế thi công trọn gói Quận 7 chuyên nghiệp, hoạt động nhiều năm trong ngành xây dựng và hoàn thiện nhiều hạng mục công trình cùng các phong cách đa dạng. 

1. Hian Cons – Đơn vị Thiết kế thi công nhà đẹp trọn gói tại Quận 7

Quận 7 là khu vực dần trở nên sầm uất trong vài năm trở lại đây, đây được xem là “mảnh đất màu mỡ” khi sở hữu nhiều khu dân cư kết hợp công nghiệp sạch, khu nhà ở trở thành sự lựa chọn hoàn hảo trong việc xây dựng tổ ấm. Do đó, nhu cầu về xây dựng công trình nhà ở, cơ sở kinh doanh tại quận 7 càng được phát triển và quan tâm.

Dịch vụ thiết kế Xây nhà trọn gói Quận 7 là giải pháp hoàn hảo cho khách hàng, bởi các giai đoạn thi công đều được đơn vị xây dựng thực hiện giúp tiết kiệm thời gian, công sức, và đặc biệt là chi phí. Công ty thiết kế thi công trọn gói quận 7 sẽ cung cấp đến khách hàng bảng báo giá các hạng mục rõ ràng sau khi dự toán và tối ưu chi phí. 

Hian Cons là đơn vị thiết kế thi công trọn gói Quận 7, hoạt động nhiều năm cùng đội ngũ Kiến trúc sư chuyên nghiệp, mang lại nhiều công trình với những phong cách đa dạng, cùng nhiều hạng mục nhà phố, biệt thự, mô hình kinh doanh,…

Đội ngũ Hian Cons luôn giám sát chặt chẽ và kỹ lưỡng trong từng công đoạn thi công đến khi hoàn thiện công trình. Chúng tôi luôn đảm bảo rằng mọi công đoạn luôn được cập nhật với gia chủ hàng ngày, giúp tiết kiệm thời gian cho những gia chủ bận rộn.

2. Hian Cons – Thế mạnh và những ưu điểm khi xây nhà trọn gói tại Quận 7

 • Doanh nghiệp với hơn 5 năm kinh nghiệm: Hian Cons có hơn 5 năm trong lĩnh vực Thiết kế kiến trúc, Thi công hoàn thiện công trình, chúng tôi luôn đảm bảo thời gian thực hiện luôn diễn ra đúng tiến độ. Đội ngũ kiến trúc sư chuyên nghiệp trong tư vấn và thiết kế, luôn được khách hàng đánh giá cao, hài lòng tuyệt đối.
 • Biến hóa trong thiết kế: Kiến trúc sư luôn cập nhật đổi mới trong các hạng mục công trình cũng như phong cách thiết kế. Hian Cons luôn lắng nghe khách hàng từ những góp ý nhỏ nhất để cho ra bản vẽ thiết kế ưng ý với khách hàng. Bên cạnh đó, vận dụng kinh nghiệm và sự am hiểu để tư vấn và đưa ra những giải pháp tối ưu cho căn nhà sao cho hợp lý mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ và nhu cầu ban đầu của Gia chủ.
 • Đảm bảo chất lượng vật liệu và công trình: chúng tôi sử dụng các vật liệu chất lượng cao và đã qua kiểm định tiêu chuẩn mang lại một công trình xây dựng hoàn thiện tốt nhất. Tiến độ thi công luôn được cập nhật đến khách hàng liên tục thông qua đội ngũ giám sát tại công trường và cam kết hoàn thành đúng tiến độ.
 • Tiết kiệm thời gian và chi phí xây dựng: Chúng tôi luôn đưa ra những giải pháp tốt nhất, đầy đủ công năng được phân bổ thông minh và hợp lý giúp khách hàng tiết kiệm chi phí xây dựng, phù hợp với nhu cầu tài chính. 
 • Mỗi công trình đều mang chất riêng khác nhau phù hợp với từng chủ nhân của ngôi nhà. Chúng tôi không ngừng sáng tạo trên con đường kiến tạo không gian sống mang lại những công trình có giá trị, góp phần tạo nên những không gian lý tưởng cho cộng đồng.

Quý vị sẽ được tư vấn đầy đủ tất cả những công đoạn từ lúc bắt đầu thi công xây dựng đến khi hoàn thiện ngôi nhà. Quý vị không phải mất thời gian đi tìm công ty thiết kế, và làm các thủ tục giấy tờ pháp lý, đi tìm những cửa hàng bán vật liệu xây dựng, mà vẫn có thể xây dựng một ngôi nhà đẹp ưng ý.

3. Những hạng mục chính trong thi công xây nhà trọn gói tại quận 7

Bước 1. Chuẩn bị mặt bằng thi công.

 • Vệ sinh mặt bằng, làm lán trại tạm cho công nhân, bao che công trình, tập kết máy móc đội thợ thi công.
 • Kiểm tra diện tích đất thi công, lấy độ cao thi công, và khoảng sân trước sân sau trong giấy phép xây dựng.

Bước 2. Thi công phần móng nhà.

 • Định vị tim móng, ép cọc móng, hoặc đào móng băng, thi công đào hầm cầu, thi công làm sắt thép, cốt pha, đổ bê tông móng.
 • Thi công xây hầm cầu hố ga, lắp đặt hệ thống thoát nước, thi công xây tường móng, đổ bê tông giằng móng, san lấp mặt bằng móng, nghiệm thu phần móng.

Bước 3. Thi công phần khung xương nhà.

 • Thi công lắp dựng cột sắt, cốt pha cột, kiểm tra sắt và đổ bê tông, bảo dưỡng bê tông cột.
 • Thi công xây tường bao, bảo dưỡng tường xây, nhiệm thu tường.
 • Thi công lắp ráp cốt pha đà dầm sàn, cầu thang, kiểm tra chất lượng nghiệm thu.
 • Thi công sắt thép đà dầm, sắt sàn, sắt cầu thang, nghiệm thu sắt, đổ bê tông.
 • Thi công đi đường ống cấp nước thoát nước, chạy đường điện thông tầng.

Bước 4. Thi công phần hoàn thiện nhà.

Thi công xây tường ngăn phòng, xây nhà vệ sinh, theo bản vẽ thiết kế, kiểm tra chất lượng và nghiệm thu.

 • Thi công tô tường vách sông, tường ngăn phòng, tường vệ sinh.
 • Thi công ốp gạch tường bếp, vệ sinh, lát gạch nền.
 • Thi công đóng trần thạch cao, thi công trét matit, lăn sơn.
 • Thi công đá cầu thang, lan can cầu thang, lan can ban công.
 • Thi công lắp đặt cửa, tủ bếp.
 • Thi công hoàn thiện lắp đặt thiết bị điện nước.
 • Nghiệm thu công trình, dọn dẹp công trình, bàn giao nhà.

5. Quy trình tiếp nhận và làm việc với khách hàng của chúng tôi

Bước 1. Tiếp nhận thông tin khách hàng.

 • Khách hàng có nhu cầu xây nhà trọn gói liên hệ trược tiếp với công ty. Chúng tôi tiếp nhận tư vấn và lên lịch hẹn gặp trược tiếp để làm việc với quý vị.

Bước 2 khảo sát địa điểm thi công công trình xây dựng.

 • Khảo sát trược tiếp công trình với lịch đã hẹn, nhân viên công ty sẽ tới trược tiếp công trình của quý vị khảo sát hiện trạng thực tế, tư vấn phương án thi công xây dựng, lựa chọn nguyên liệu xây dựng cho phù hợp.

Bước 3 lập bảng báo giá dự toán công trình.

 • Sau khi làm việc cụ thể các phương án thi công, chúng tôi lập bảng dự toán chi phí xây nhà gửi tới quý khách hàng xem xét và phê duyệt.

Bước 4. Thảo luận và ký kết hợp đồng.

 • Quý khách hàng đã chấp thuận bảng báo giá và phương án thi công thì hai bên sẽ đi tới ký hợp đồng xây dựng nhà.

Bước 5. Thực hiện thi công theo hợp đồng.

 • Công ty bắt đầu tiến hành thi công theo như bản hợp đồng hai bên đã ký. Nếu có phát sinh thêm hạng mục nào sẽ được thông báo cho quý khách hàng và hai bên cùng thỏa thuận thống nhất.

Bước 6. Nghiệm thu công trình và bàn giao cho khách hàng.

 • Sau khi công trình thi công hoàn thành, công ty cùng chủ đầu tư tiến hành nghiệm thu công trình, và bàn giao cho chủ đầu tư.

Bước 7. Thanh lý hợp đồng và bảo hành công trình.

 • Thanh lý hợp đồng xây dựng với khách hàng, và chế độ bảo hành công trình sau khi thi công.

6. Chính sách bảo hành khi xây nhà trọn gói của xây dựng tại quận 7

Công ty xây dựng Hian Cons xây nhà trọn gói, cam kết bảo hành phần kết cấu khung thép chịu lực của ngôi nhà trong vòng 5 năm kể từ ngày ban giao công trình, và phần hoàn thiện trong nhà 2 năm kể từ ngày bàn giao công trình.

Trong quá trình bảo hành nếu có sự cố hư hỏng do lỗi thi công, hoặc do lỗi bản vẽ thiết kế của công ty chúng tôi. Công ty sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm về chi phí bảo hành. Trong thời hạn bảo hành, nếu quý vị tự ý sửa chữa hay nâng thêm tầng, mà không báo với công ty khi có xảy ra sự cố công trình công ty chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm.

Nếu như các thiết bị như bồn cầu, bóng đèn, máy bơm, thiết bị vệ sinh, thì nhà sản xất đã có chế độ bảo hành cho từng loại sản phẩm, công ty sẽ liên hệ với đơn vị cung cấp thiết bị trược tiếp đến công trình khắc phục và bảo hành theo chế độ của từng nhà sản xất. 

7. Cam kết về dịch vụ xây dựng nhà trọn gói tại quận 7

Thi công đúng quy trình và thời gian, bàn giao công trình đúng tiến độ.

 • Cung cấp vật liệu xây dựng đúng tiêu chuẩn chất lượng.
 • Công trình thi công xây dựng an toàn, sạch sẽ.
 • Đội ngũ nhân viên công nhân thi công làm việc chuyên nghiệp, có trách nhiệm.
 • Chính sách bảo hành đúng theo hợp đồng hai bên đã ký.

Cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm và sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói của công ty Hian Cons. Mọi ý kiến thắc mắc và nhu cầu về xây nhà xin liên hệ qua số hotline:

HIAN CONS: 0934 037 966

Xem thêm:

Báo giá thi công nhà, biệt thự phần thô

Báo giá thi công nhà, biệt thự trọn gói

Báo giá thiết kế nhà, biệt thự đẹp trọn gói